Khuyến Mãi Sinh Nhật M88 – Sự Kiện Lớn Bùng Nổ Thị Trường

Chào đón sinh nhật M88 bằng hàng loạt khuyến mãi cực sốc

Mỗi sự kiện tại cổng game luôn được tổ chức vô cùng ấn tượng. Và điều này càng không ngoại lệ đối với chương trình khuyến mãi sinh nhật M88. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết sau đây để biết rõ hơn về mức độ hoành tráng cũng như chuỗi khuyến mãi mà sân chơi này đem đến cho hội viên nhé.

Thông tin về chương trình khuyến mãi sinh nhật M88

Tổng quan về khuyến mãi sinh nhật M88
Tổng quan về khuyến mãi sinh nhật M88

Chương trình khuyến mãi sinh nhật được xem là sự kiện đánh dấu con đường hoạt động đầy khó khăn của cổng game M88. Đây là một cách để cổng game ghi nhớ hơn về từng giai đoạn phát triển của mình. 

Song song đó, sân chơi cũng muốn gửi đến một lời tri ân đầy chân thành dành cho các hội viên đã và đang sử dụng sản phẩm cá cược. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng nhờ có anh em mới có M88 thành công như ngày hôm nay.

Sinh nhật mừng tuổi mới, cổng game cũng sẽ đem đến những chương chương trình hấp dẫn đặc biệt hơn cho các hội viên của mình. Hãy cùng khám phá những ưu đãi hấp dẫn trong chuỗi sự kiện đánh dấu cột mốc sinh thành của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Những chương trình đang diễn ra trong sinh nhật M88

Không để anh em chờ lâu, sau đây sẽ là một chuỗi các sự kiện khuyến mãi sẽ diễn ra để chào mừng sinh nhật cổng game.

Tung ngàn hồng bao trong tuần lễ sinh nhật

Trong một tuần trước khi đến với ngày sinh nhật chính thức, hệ thống sẽ liên tục tung ra hàng ngàn hồng bao với ngẫu nhiên các giá trị thưởng. Tối thiểu mỗi phong bì thưởng sẽ là 50.000 và tối đa sẽ là 2.999.999. Tổng giá trị các hồng bao liên tục tung ra trong 7 ngày của cổng game lên đến 200 tỷ đồng.

Thời gian tung bao lì xì mừng khuyến mãi sinh nhật M88 sẽ từ 14h22p – 22h22p mỗi ngày. Anh em hãy nhớ cài đặt chuông điện thoại để không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào trong sự kiện cực hot này nhé.

Nhận thưởng hằng ngày khi thực hiện nhiệm vụ sinh nhật

Đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận ngay tiền thưởng
Đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận ngay tiền thưởng

Trong tháng mừng sinh nhật của sân chơi M88, các hội viên sẽ được nhận thưởng mỗi ngày thông qua hình thức hoàn thành nhiệm vụ. Yêu cầu vô cùng đơn giản nên quý anh em có thể an tâm tham gia.

Bắt đầu từ ngày 1 đến ngày 30 của tháng, mỗi game thủ chỉ cần tiến hành đăng nhập, sau đó giao dịch bằng hình thức ngân hàng/ ví điện tử từ 199 điểm trở lên, hoặc tham gia đặt cược với hơn 1000 điểm mỗi ngày là đã hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng.

Số tiền thưởng nhận về ngẫu nhiên giao giao động từ 999 – 9999 điểm. Nhiệm vụ sẽ được làm mới vào lúc 5:00 sáng mỗi ngày nên anh em sẽ có rất nhiều thời gian để hoàn thành.

Bảo hiểm cược thua cho tân thủ M88 lên đến 5%

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho các tân thủ mới đăng ký tài khoản lần đầu trùng vào tháng sinh nhật. Giá trị thưởng rất hấp dẫn nên anh em nào chưa là thành viên tại đây thì nhanh chóng tạo tài khoản mới nhé.

Những hội viên mới đăng ký từ ngày 1 đến ngày 10 của tháng sinh nhật sẽ được bảo hiểm lên đến 5% tổng giá trị cược thua. Cụ thể, anh em chỉ cần phát sinh giao dịch nạp từ lần thứ 2 trở lên, có 5 vòng cược hợp lý sẽ được nhận ngay 5% tiền hoàn.

Lưu ý quan trong về chương trình khuyến mãi sinh nhật M88

Để quá trình tham gia nhận khuyến mãi sinh nhật của các hội viên được diễn ra suôn sẻ, sau đây là một số lưu ý dành cho anh em:

  • Đảm bảo đã đọc và thực hiện đúng theo từng điều khoản của sự kiện khuyến mãi nói riêng và quy định chung của sân chơi.
  • Kiểm tra cẩn thận thời gian của từng sự kiện để tránh nhầm lẫn, ảnh hưởng đến mong muốn của đôi bên.
  • Không chia sẻ thông tin tài khoản cho bất ai dù là bạn bè hay người chơi. Nếu trong quá trình tham gia khuyến mãi có sai sót, cổng game chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm.
Tham gia khuyến mãi sinh nhật M88 cần lưu ý những thông tin này
Tham gia khuyến mãi sinh nhật M88 cần lưu ý những thông tin này

Thao tác tham gia nhận khuyến mãi sinh nhật M88

Quá trình tham gia nhận khuyến mãi chào mừng sinh nhật cổng game đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập website chính chủ M88, đăng nhập tài khoản và chọn vào mục “Khuyến mãi” tại trang chủ. Tại đây cung cấp mọi thông tin liên quan đến sự kiện sinh nhật của cổng game.
  • Bước 2: Tìm và nhấn chọn vào chuyên mục “Tưng bừng mừng sinh nhật M88”. Sau đó từng sự kiện khuyến mãi nhỏ theo từng mốc thời gian sẽ được hiển thị cho người chơi tham khảo. 
  • Bước 3: Kiểm tra xem tài khoản cá nhân có đáp ứng đầy đủ điều kiện để tham gia sự kiện mà anh em mong muốn hay không. Nếu đáp ứng được, hãy nhấn nút Đăng ký hoặc Tham gia ngay.
  • Bước 4: Trong khoảng 1 – 2 giờ sau, hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết để anh em tham gia nhận khuyến mãi. Thời gian sẽ hơi lâu đôi chút vì số lượng người tham gia quá đông, mong quý hội viên thông cảm.

Kết luận

Thông tin về chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật M88 đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến anh em. Chúc các hội viên sẽ săn được thật nhiều tiền thưởng ở sự kiện tổ chức duy nhất 1 lần trong năm này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *