Nạp Rút Bắn Cá M88 – Hướng Dẫn Cách Giao Dịch Tiền Săn Cá

Chi tiết thao tác giao dịch tài chính khi chơi bắn cá tại M88

Khi tham gia trò chơi bắn cá đổi thưởng tại cổng game M88, chúng tôi luôn hiểu rằng nhu cầu chính của tất cả hội viên chính là “Nhận thưởng”. Sân chơi cam kết trả thưởng chỉ sau 3-5 phút cho 1 giao dịch đúng theo quy định cho tất cả thành viên tại đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước rút tiền về tài khoản cá nhân khi anh em thắng game bắn cá.

Vì sao hội viên phải nạp tiền để tham gia bắn cá ăn xu M88

Nếu anh em muốn tham gia trải nghiệm trò chơi bắn cá ăn xu tại cổng game M88, điều đầu tiên cần làm chính là nạp tiền sau khi đã tạo cho mình một tài khoản hợp lệ.

Điều này là vô cùng cần thiết bởi vì anh em sẽ cần một số vốn ban đầu để sử dụng các loại đạn cũng như cấp độ của súng trong trò chơi. Nếu người chơi tay đỏ, thắng liên tục hoặc là dân săn cá chuyên nghiệp thì không cần nạp thêm tiền cho những lần chơi game bắn cá phía sau.

Sân chơi bắn cá đổi thưởng tại đây cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị nạp lần đầu, tặng 20% khi nạp tiền vào cuối tuần,… Chúng tôi khuyên các hội viên nên liên hệ bộ phận CSKH M88 và xin thông tin về các ưu đãi nạp tiền để được lợi nhất.

Giải đáp thắc mắc từ game thủ "Vì sao chơi bắn cá phải nạp tiền?"
Giải đáp thắc mắc từ game thủ “Vì sao chơi bắn cá phải nạp tiền?”

Hướng dẫn nạp tiền chơi bắn cá ăn xu M88

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em hội viên thực hiện lệnh nạp tiền vào tài khoản M88. Hãy làm theo những bước sau đây để bảo đảm giao dịch được duyệt nhanh chóng ngay từ lần đầu nhé.

Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng cổng game

 • Bước 1: Tại giao diện chính của cổng game M88, anh em chọn vào mục Gửi tiền. Tiếp theo nhấn vào thẻ “Chuyển khoản ngân hàng” tại đây.
 • Bước 2: Hội viên tiếp tục nhấn chọn mục Gửi tiền nhanh, lúc này hệ thống sẽ hiển thị 1 biểu mẫu để người chơi điền các thông tin gồm: Tên chủ tài khoản, Tên ngân hàng và Số tài khoản ngân hàng. 
 • Bước 3: Nhấn nút Lưu để thông tin được ghi nhận lại tại hệ thống. Tiếp theo sẽ có một biểu mẫu mới xuất hiện gồm danh sách các ngân hàng mà cổng game đang đang sử dụng. Tại đây, người chơi chọn ngân hàng mình đang sử dụng, các thông tin về Số tài khoản, Chủ tài khoản, Mã QR sẽ được hiển thị để anh em thực hiện lệnh chuyển tiền.
 • Bước 4: Sau khi đã thực hiện lệnh chuyển tiền thành công tại ứng dụng Internet banking, cược thủ sẽ điền vào phiếu nạp những thông tin như sau:

Ngân hàng của người chơi vừa nạp tiền.

Số tiền đã nạp.

Biên lai nạp tiền (không bắt buộc).

Ngày và giờ gửi tiền.

 • Bước 5: Sau khi hoàn thành các thông tin, hệ thống sẽ hiển thị một tờ phiếu bao gồm những thông tin về số tài khoản gửi tiền và số tiền đã nạp. Nhấn nút Ok nếu tất cả thông tin đều chính xác và đợi khoảng 2p. Cổng game M88 sẽ cập nhật ngay khi nhận được tiền từ lệnh nạp của hội viên.
Lập lệnh nạp tiền bằng hình thức ngân hàng khi chơi bắn cá
Lập lệnh nạp tiền bằng hình thức ngân hàng khi chơi bắn cá

Nạp tiền bằng hình thức chuyển tiền trực tuyến

 • Bước 1: Tại trang chủ của M88, hội viên chọn Gửi tiền -> Chọn tiếp thẻ Chuyển tiền trực tuyến.
 • Bước 2: Tùy ý chọn bất kỳ hình thức nào anh em yêu thích và nhận một biểu mẫu mới từ cổng game. Tại đây người chơi cần điền: Số tiền muốn nạp vào tài khoản và Tên ngân hàng đang sử dụng.
 • Bước 3: Nhấn nút Xác nhận 2 lần để, website sẽ mở 1 cửa sổ mới dẫn đến trang web trực tiếp của ngân hàng mà game thủ vừa lựa chọn lúc nãy. Tại đây anh em đăng nhập tài khoản internet banking của mình và thực hiện lệnh nạp tiền.
 • Bước 4: Chờ khoảng 2-3p, sau khi ngân hàng chuyển tiền thành công, hệ thống sân chơi cá cược sẽ thông báo giao dịch thành công.

Các bước rút tiền thưởng khi chơi bắn cá ăn xu M88 

Khi anh em đã săn cá một “kho đầy” và muốn đổi trúng thành tiền mặt, hãy thực hiện theo những hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn các bước rút tiền đơn giản và dễ hiểu nhất:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game M88 -> Chọn vào phần thông tin cá nhân -> Chọn Giao dịch -> chọn Rút tiền.
 • Bước 2: Chọn mục Local Bank Transfer hiển thị sẵn trên màn hình, lúc này sẽ có 2 thông tin xuất hiện gồm: Số tài khoản đã được hệ thống lưu khi anh em nạp tiền cùng với số tiền rút với khoảng trống kế bên để game thủ điền thông tin.
 • Bước 3: Sau khi đã nhập số tiền muốn rút về ngân hàng của mình, anh em nhấn chọn nút Xác nhận. Một biểu mẫu hiển thị thông tin giao dịch sẽ được hiển thị để hội viên kiểm tra. Tiếp tục nhấn Xác nhận nếu như không có thông tin nào sai lệch.
 • Bước 4: Chờ khoảng 3-5 phút để hệ thống kiểm tra thông tin rút tiền của anh em. Số tiền sau khi đã được xác nhận sẽ được chuyển đến cược thủ ngay lập tức.
Rút tiền cực nhanh sau khi thu hoạch đầy "kho cá"
Rút tiền cực nhanh sau khi thu hoạch đầy “kho cá”

Kết luận

Hướng dẫn các bước nạp tiền và rút tiền khi chơi bắn cá ăn xu tại M88 đã được chia sẻ vô cùng chi tiết. Vì thao tác yêu cầu khá nhiều bước để bảo đảm giao dịch an toàn nhất có thể, các hội viên nên thực hiện đúng theo bài viết này để được duyệt lệnh 100%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *